top of page
Search
  • Writer's pictureMotorTrip Việt Nam

Danh Sách Xe Khách Cao Bằng Quảng Ninh Chất Lượng Nhất

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi từ Cao Bằng đến Quảng Ninh nhưng chưa biết nên đồng hành cùng nhà xe nào tốt nhất? Hiện trên tuyến đường này chưa có nhiều nhà xe hoạt động xuyên tuyến nên việc đi lại chưa thực sự thuận lợi như một số tuyến đường trọng điểm khác. Dưới đây MotorTrip giới thiệu 2 xe khách Cao Bằng đi Quảng Ninh bạn có thể tham khảo.

1.Xe khách Cao Bằng đi Quảng Ninh Quyết Thắng

Quyết Thắng là xe khách Cao Bằng - Quảng Ninh uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Xe mang biển kiểm soát 14B-016.53 thuộc dòng xe County với 29 chỗ ngồi sang trọng và hiện đại.

Hệ thống ghế ngồi bọc da cao cấp, êm ái, sạch sẽ. Diện tích ghế rộng nên khi ngồi hành khách vẫn có thể cử động thoải mái. Tiện nghi trên xe được trang bị khá đầy đủ. Có điều hòa hoạt động xuyên tuyến, tạo không gian mát mẻ để du khách nghỉ ngơi, thư giãn. Tivi, đầu đĩa DVD với nhiều chương trình giải trí hấp dẫn. Dàn loa cực chất thỏa sức hát hò trên toàn chuyến.Khoang hành khách rộng rãi, được vệ sinh thường xuyên. Wifi tốc độ cao hoạt động 24/24. Cửa xe thiết kế tự động khi lên xuống vừa an toàn lại rất tiện dụng. Khoang hành lý rộng rãi nên bạn không lo về đồ đạc mang theo.

2.Nhà xe Vân Than

Lộ trình: Bến xe Quảng Ninh – Bến xe Cao Bằng

Loại xe:ghế ngồi 29 chỗ

Số chuyến: 1 chuyến/ ngày

3.Nhà xe Khang Kiên

Lộ trình: Bến xe Ninh Giang – Bến xe Cao Bằng

Loại xe: giường nằm 46 chỗ

Số chuyến: 1 chuyến/ ngày

4. Nhà xe Ka Long

Bên cạnh các hãng xe limousine Hà Nội - Cao Bằng, Hãng xe khách có tên tuổi với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, phục vụ hoàn toàn bằng chuyên cơ giường nằm cao cấp. Xe khách đi Quảng Ninh có 45 giường được thiết kế hai tầng hiện đại, khi lên xe khách hàng được phụ vụ nước uống, khăn lạnh miễn phí.

Đây cũng là một trong những sự lựa chọn uy tín không chỉ riêng tuyền đường Cao Bằng – Quảng Ninh, mà xe khách Ka Long còn hoạt động trên những tuyến đường liên tỉnh khác.

Thông tin liên hệ:

MotorTrip Việt Nam – Trang thông tin du lịch phượt trải nghiệm

Website: motortrip.vn

Điện thoại: 0879 698 886

Email: motortripvn@gmail.com

Địa chỉ: 63 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nộimotortrip-viet-nam.webflow.io/blog/diem-danh-5-nha-xe-uy-tin-chay-tuyen-xe-khach-sai-gon-gia-lai

2 views0 comments

Comentarios


Post: Blog2_Post
bottom of page